Quy định kích thước chuẩn của thùng giấy đi máy bay

Thùng giấy đựng hàng hóa để vận chuyển không còn là điều xa lạ đối với mọi người. Ngay cả khi đi máy bay, bạn cũng phải dùng thùng giấy để đựng hàng hóa. Vậy kích thước chuẩn của thùng giấy đi máy bay như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Kích thước chuẩn của thùng giấy đi máy bay và cách đóng gói hàng an toàn khi đi máy bay

Thường thì thùng giấy carton đi máy bay chia làm hai loại kích thước. Nếu là hàng loại nhẹ thì dùng thùng carton 50x40x40, còn nếu là loại hàng nặng thì dùng thùng carton 60x40x40.

Thùng giấy đi máy bay

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng máy bay

Khi dùng thùng carton đi máy bay để vận chuyển hàng hóa, bạn cần lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn:

 -Không vận chuyển những mặt hàng bị cấm. Đây là điều bạn cần biết để không bị vi phạm pháp luật. Trước khi gửi hàng hóa tại sân bay, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi. Hoặc bạn có thể tìm hiểu trên internet để hàng hóa gửi ở sân bay đúng theo pháp luật.

-Đối với những mặt hàng dễ vỡ, khi vận chuyển bạn nên chèn chặt, đóng gói kỹ càng trước khi bỏ vào thùng giấy. Bạn có thể sử dụng mút xốp, xốp bóng khí hay giấy bồi để chèn chặt thùng hàng chứa mặt hàng dễ vỡ. Ngoài ra, trên thùng hàng, bạn nên ghi thêm chữ:”Hàng dễ vỡ xin nhẹ tay”. Ghi như vậy thì nhân viên bốc xếp hàng hóa sẽ nhẹ tay.

-Đối với hàng hóa dạng lỏng, bạn phải cẩn thận khi đóng gói hàng hóa. Những mặt hàng này dễ bị đổ nên bạn phải chèn, bọc nilon cẩn thận.

Lưu ý khi đóng gói hàng hóa bằng thùng giấy đi máy bay

Quy định kích thước thùng giấy đi máy bay

Tất cả các hãng máy bay hiện nay đều quy định hành lý hay hàng hóa được phép mang không quá 7kg. Và hành lý ký gửi không vượt quá 20kg-30kg. Còn đối với chất lỏng chỉ được mang không quá 100ml. Ngoài ra, bạn nên xem thêm những quy định cụ thể sau để rõ thêm.

-Hành lý xách tay: Không vượt quá 7kg. Kích thước của vali được phép mang theo có kích thước 56cm x  36cm x 23cm.  Nếu hành lý là túi đựng quần áo thì kích thước tối đa 114cm x 60cm x 11cm. Còn đối với hành lý nhỏ mang theo bên người, tùy và từng loại mà sẽ được miễn thuế tại sân bay.

-Đối với hành lý ký gửi bạn sẽ được gửiử 2-3 kiện miễn phí. Bên cạnh đó nếu bạn gửi có phí thì bạ sẽ không được gửi quá 10 kiện hàng.

-Đối với những mặt hàng có giá trị cao, các hãng hàng không thường không vận chuyển. Trừ khi, bạn thỏa thuận trươớc vớ hãng hàng không mà bạ sắp đi.

Kích thước tiêu chuẩn của thùng giấy đi máy bay

Kích thước tiêu chuẩn của thùng giấy đi máy bay

Mua thùng carton giấy đi máy bay ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất thùng giấy ở Việt Nam. Những cơ sở này, tuy sản xuất được số lượng nhiều, nhưng chất lượng thì còn phải xem xét. Chất lượng của thùng carton phụ thuộc vào dây chuyền sản xuất của từng cơ sở. Nếu với những máy móc hiện đại, bạn sẽ có thùng carton chất lượng bền lâu dài. Sau đây sẽ là một địa chỉ bán thùng giấy carton đi máy bay uy tín mà bạn có thể tham khảo rồi mua tại đây nhé.

Xem thê bài viết:Kho Thùng carton cũ Vĩnh Phú, đơn vị chuyên thu mua thùng giấy cũ tại tphcm

Kho thùng carton cũ Vĩnh Phú địa chỉ bá thùng carton cũ uy tín

Đây là địa chỉ chuyên bán thùng carton cũ đã qua sử dụng. Những thùng carton này, tuy kích thước có khác nhau, nhưng đảm bảo vẫn còn nguyên vẹn. Ngoài ra, tại kho thùng carton cũ Vĩnh Phú, cũng có sản xuất, in thùng carton mới theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng giấy đi máy bay thì hãy nhanh chóng đến ngay địa chỉ này nhé. Đừng chần chừ, vì đây là cơ hội để bạn sở hữu thùng giấy carton chất lượng đấy nhé!

Thông tin liên hệ

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website