Vĩnh Phú, đơn vị chuyên thu mua thùng giấy cũ tại tphcm

Bạn đang có thùng giấy cũ không xài nữa bạn sẽ vứt bỏ chúng đi ư? Đây là một sai lầm đấy, bạn có thể tái sử dụng chúng hay thậm chí bạn có thể bán thùng giấy cũ cho một đơn vị nào đó chuyên thu mua. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy xem qua bài viết sau nhé.

Thùng giấy cũ là gì?

Thùng giấy cũ còn được gọi là thùng carton thanh lý là những thùng carton đã qua sử dụng. Những thùng này thường bị chủ nhân cũ của chúng vứt bỏ đi một cách đáng tiếc và có một số cơ sở sản xuất sẽ thu mua lại khi chúng còn nguyên vẹn.

Thùng giấy cũ

Kho thùng carton cũ Xuân Hòa đơn vị chuyên thu mua thùng giấy cũ.Nằm tọa lạc tại Quận 12, kho thùng carton cũ Xuân Hòa là một trong những đơn vị khá nổi tiếng tại tphcm chuyên thu mua thùng giấy cũ. Tại đây, tất cả những thùng giấy cũ còn nguyên vẹn, với đủ mọi loại kích thước sẽ được thu gom và tập hợp lại. Sau đó, khách hàng nào cần mua thùng giấy cũ, hãy nhanh chân đến Xuân Hòa để mua về. Tại Xuân Hòa, chúng tôi có quy trình tiếp nhận khách hàng mua thùng giấy cũ như sau:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên tư vấn của Xuân Hòa sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng gửi đến bằng facebook hay thông qua điện thoại. Sau khi tiếp nhận xong, nhân viên tư vấn sẽ xem xét kỹ lưỡng để tư vấn tận tình và thỏa đáng nhất những yêu cầu của khách hàng.

  • Tư vấn cho khách hàng nên chọn loại thùng giấy cũ như thế nào

Sau khi đã tiếp nhận thông tin và phân tích kỹ lưỡng, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng nên chọn loại thùng giấy cũ nào cho phù hợp.

  • Báo giá theo kích thước và số lượng khách đặt

Tiếp theo, sau khi khách hàng đã chọn được loại thùng giấy phù hợp, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành báo giá. Thông thường, giá của kho carton cũ Xuân Hòa sẽ phụ thuộc vào kích thước thùng giấy và loại thùng giấy. Ở đây loại thùng giấy là thùng nắp rời, nắp chồm hay nắp liền…

  • Chốt thời gian giao hàng với khách hàng

Sau khi đã biết số lượng, loại thùng giấy, kích thước, nhân viên tư vấn sẽ báo thời gian giao hàng cho khách hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý, sẽ chốt ngày giao hàng. Đúng ngày đã hẹn, nhân viên giao hàng sẽ giao đến tận nơi, đảm bảo đầy đủ số lượng. Nếu hàng thiếu hay bị lỗi, khách hàng hoàn toàn có thể khiếu nại. Sau khi giao hàng xong, quý khách vui lòng thanh toán đơn hàng để hoàn tất việc giao hàng.

Thùng giấy cũ được thu mua từ những nguồn nào?

Hiện nay, thùng giấy cũ được một số đơn vị sản xuất thùng carton thu mua từ nhiều nguồn. Nhưng chủ yếu là từ những nguồn sau:

  • Siêu thị

Nói đến siêu thị, bạn chỉ nghĩ họ dùng bao nilon để gói hàng hóa, nhưng như vậy là bạn bị thiếu sót đấy. Bởi vì ngoài dùng bao nilon, siêu thị còn dùng thùng giấy carton để đựng hàng trong kho. Sau khi đã trưng bày hàng lên kệ, những thùng giấy carton cũ đó sẽ có đơn vị thu mua lại.

Thùng giấy cũ tại siêu thị

  • Cửa hàng tạp hóa

Đây cũng là một trong những nguồn carton cũ mà bạn cũng có thể không ngờ đến. Tại cửa hàng tạp hóa, thùng giấy carton cũ chủ yếu là  thùng đựng thực phẩm, trái cây.

Thùng giấy cũ tại cửa hàng tạp hóa

 

  • Dịch vụ chuyển nhà

Những đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà luôn có những thùng carton không sử dụng đến dư ra. Đây cũng là một nguồn thu thùng carton cũ mà các đơn vị sản xuất carton thường hay liên hệ.

Dịch vụ chuyển nhà thường sử dụng thùng giấy cũ

Với những thông tin chi tiết như trên, nếu bạn đang cần thùng giấy carton cũ, bạn có thể đến Xuân Hòa. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thùng carton.

Xem thêm bài viết: Thùng Carton Cũ 5 lớp, 63x46x35cm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website