Bán thùng carton cũ 3 lớp 5 lớp Tp.HCM

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú bán thùng carton cũ nhiều kích thước, 3 lớp 5 lớp. Thùng còn mới 80-95% dùng đóng gói sản phẩm, giao hàng, vận chuyển,…

Bán các loại thùng carton cũ

Thùng carton cũ  5 lớp

Thùng carton cũ  5 lớp

Chuyên bán, cung cấp, vận chuyển và giao hàng tận nơi cho các loại thung carton cu đa dạng với nhiều mẫu mã. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu 2 sản phẩm đang bán chạy đó là:

Thùng carton cũ  5 lớp

Thùng carton 5 lớp đã qua sử dụng, còn xài tốt, không gãy, không rách. Thùng 5 lớp dùng đóng gói hàng hóa, chuyển nhà, được các công ty vận chuyển ưa chuộng. 

Thung carton cu 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng.

thùng carton cũ

Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc… Có khối lượng lớn & trọng lượng lớn. Thung carton 5 lớp là loại thùng giấy phổ biến nhất sử dụng để đóng hàng may mặc, bánh kẹo, thực phẩm, giày dép, đồ gỗ…

Thùng carton 5 lớp rất thích hợp trong việc sắp xếp đồ đạc, chuyển văn phòng.

Thùng carton cũ  3 lớp

Thung carton cu 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 1 lớp trong hình sóng.

Thùng giấy carton đã qua sử dụng, không bị rách, còn tương đối mới. Thùng này dùng để giao hàng ship COD, giao hàng cho các shop bán hàng online. Kích thước thông dụng dài rộng cao khoảng 10-25cm.

Loại này thích hợp để đóng gói các sản phẩm có khối lượng & trọng lượng nhỏ, ít va đập khi vận chuyển. 

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú bán thùng carton cũ còn tốt

Thùng carton cũ Duy Tân 3 lớp

Thùng carton cũ Duy Tân 3 lớp

Chúng tôi, Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú, chuyên kinh doanh thùng carton cũ với chất lượng tốt và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết hoàn tiền hoặc đổi hàng miễn phí nếu thùng không đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi cung cấp đa dạng kích thước để quý khách có thể lựa chọn, bao gồm hộp nhỏ, thùng vừa và thùng lớn, phù hợp để đóng gói nông sản như sầu riêng, chanh dây, dưa lưới, khoai lang, sản phẩm sản xuất, và hàng hóa cần giao.

Quý khách cũng có thể lựa chọn giữa thùng trơn không in hoặc thùng có in bên ngoài, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của quý khách.

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng.

Để có thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website