Nhu cầu sử dụng thùng carton trong cuộc sống hằng ngày

Khi bạn dọn nhà, chuyển nhà hay chuyển văn phòng làm việc có rất nhiều đồ đạc cần đóng gói. Để khỏi bị thất lạc đồ đạc mỗi thứ một nơi thì bạn rất cần thùng carton hay còn gọi là hộp carton.

Nhu cầu và những loại thùng carton thông dụng hiện nay

Có rất nhiều loại thung carton cu và thùng carton mới để có thể đáp ứng được nhu cầu lựa chọn của bạn cả về kích cỡ và chất lượng từng loại thùng. Có thùng carton loại lớn và thùng carton loại nhỏ. Nhiều lớp khác nhau như loại thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp…

Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thung carton cu đủ mọi kích thước cho dọn nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng, đựng hồ sơ, đóng gói sản phẩm hàng hóa… Hầu hết, các loại thùng cũ còn mới đến 90% phong phú về mẫu mã, kích cỡ. Do được lựa chọn cẩn thận nên thùng vẫn còn rất mới và cứng. Sau đây là một số mẫu kích thước thùng carton có sẵn của chúng tôi:

Thùng 62x46x36 (DxRxC)

Thùng 70x45x45

Thùng 57x46x36

Thùng 66x31x37

Thùng 65x36x36

Thùng 76x49x65

……

và rất nhiều kích thước thùng carton cũ nữa

Kho thùng carton cũ tp.HCM
Trong thời buổi công nghệ thông tin đang phát triển như hiện nay bạn có thể dùng máy tính hay điện thoại di động là có thể tìm mua thùng carton. Nhưng để tìm mua được thùng carton đẹp đúng ý, giá rẻ phù hợp với mục đích lẫn nhu cầu sử dụng thì bạn rất cần những lời tư vấn chân thành và chính xác. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi Kho thung carton cu tp.HCM.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

KHO THÙNG CARTON CŨ TP.HCM – CÔNG TY BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: www.thungcartoncu.vn 

Email: giathungcarton@gmail.com

Điện thoại: 0906 310 680 (Ms. Diễm)

Địa chỉ: 801 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

 

 

LIÊN HỆ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*