Địa chỉ bán hộp carton chuyển phát nhanh uy tín tại tphcm

Ở thời đại công nghệ 4.0, việc chuyển phát hàng hóa một cách nhanh chóng không còn xa lạ. Để chuyển phát một cách nhanh chóng, hàng hóa thường được đựng trong những chiếc hộp carton chuyển phát nhanh. Nếu bạn đang kinh doanh online, chắc chắn sẽ cần dùng đến loại hộp này. Để mua được hộp giấy carton chuyển phát nhanh bạn cần tìm một nơi bán uy tín. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin mà bạn đang cần.

Tại sao bạn phải dùng hộp carton trong chuyển phát nhanh?

Như đã nói ở phía trên, nếu bạn đang kinh doanh online sẽ phải dùng hộp/thùng carton chuyển phát nhanh. Bởi vì, khi kinh doanh như thế, khách hàng của bạn sẽ đến từ rất nhiều nơi. Và tất nhiên là bạn không thể tự đóng gói hàng hóa bằng bao nilon hay dán băng keo để vận chuyển, vì như vậy sẽ rất mất thời gian và thẩm mỹ. Tất nhiên, nếu bạn chỉ dùng cách đóng gói sơ xài thì chắc chắn đơn vị chuyển phát nhanh sẽ không nhận bưu phẩm. Vì vậy, dùng hộp carton để chuyển phát nhanh là điều đương nhiên.

hộp carton chuyển phát nhanh

hộp carton chuyển phát nhanh

Các loại hộp carton chuyển phát nhanh thường dùng

Hộp carton chuyển phát nắp liền

Là loại hộp carton mà bạn thường thấy dùng trong kinh doanh giày dép và thường được gọi là hộp carton đựng giày. Loại hộp này không chỉ có chức năng giúp chuyển phát nhanh an toàn, mà nó còn có tác dụng bảo vệ đôi giày không bị bụi, rách, hư hỏng.

Hộp carton chuyển phát nắp liền

Hộp carton chuyển phát nắp liền

Hộp carton nắp rời

Loại hộp carton này có thiết kế phần nắp rộng hơn phần thân hộp, để hộp được đậy kín khi vận chuyển. Chính vì thiết kế như vậy, đây là loại hộp carton được sử dụng nhiều để chuyển phát nhanh. Ngoài ra, loại hộp này còn được thiết kế trang nhã, dễ dàng ghi thông tin doanh nghiệp, hay thông của người nhận hàng.

Hộp carton chuyển phát nắp rời

Hộp carton chuyển phát nắp rời

Xem thêm bài viết: Thùng carton nắp rời khác gì so với nắp chồm

Thùng carton chuyển phát nhanh nắp chồng

Hộp giấy carton chuyển phát nhanh nắp chồng hay nắp chồm là hộp được thiết kế có 2 cánh nắp chồng lên nhau. Đặc biệt, loại hộp carton này có thiết kế chiều rộng bé, sử dụng giấy carton 3 hay 5 lớp tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Hộp carton nắp chồng được sử dụng để vận chuyển những sản phẩm nặng, cần độ an toàn cao. Ngoài ra, khi được bốc xếp, loại hộp này cũng có thể chống chịu va đập mạnh và thường xuyên.

Hộp carton chuyển phát nắp chồm

Hộp carton chuyển phát nắp chồm

Kho thùng carton cũ Vĩnh Phú, nơi bán thùng carton chuyển phát nhanh uy tín

Khi bạn đang cần hộp carton để chuyển phát nhanh, hãy đến Kho thùng carton cũ Vĩnh Phú.

Tại đây, chúng tôi không chỉ chuyên bán những loại hộp carton cũ đã qua sử dụng, mà chúng tôi còn nhận in hộp carton theo yêu cầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tình, kho thùng carton cũ Vĩnh Phú luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Vì thế trong những năm qua, chúng tôi luôn được quý khách hàng yêu quý và tin tưởng.

Quy trình tiếp nhận làm hộp giấy chuyển phát nhanh tại Xuân Hòa

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng gọi đến theo số điện thoại, trên facebook hay qua zalo.
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại hộp carton nào phù hợp với yêu cầu.
  • Bước 3: Sau khi quý khách đã chọn được loại hộp carton phù hợp yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách chọn loại giấy carton.
  • Bước 4: Báo giá theo số loại và số lượng hộp carton mà quý khách đặt hàng.
  • Bước 5: Sau khi hộp carton đã hoàn chỉnh, tiến hành giao hàng theo những thông tin mà khách hàng cung cấp.

Thông qua bài viết, bạn đã có thêm thông tin về hộp giấy carton chuyển phát nhanh. Vì vậy, hãy lưu giữ những thông tin này lại, để khi cần, bạn có thể lấy ra sử dụng ngay. Đặc biệt, nế có thêm những thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0906.310.680để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú