Địa chỉ mua, bán hộp carton đựng giày uy tín tại tphcm

Hộp carton đựng giày là một vật dụng quá đỗi quen thuộc với những tín đồ yêu giày dép. Loại hộp này không chỉ giúp bảo vệ đôi giày không bị bụi bẩn, rách, hư hỏng mà nó còn góp phần bảo vệ môi trường. Nếu trong nhà của bạn có quá nhiều đôi giày, chắc hẳn bạn sẽ cần đến loại hộp này đấy. Vậy, bạn đã biết mua hộp carton đựng giày ở đâu chưa? Nếu chưa biết chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây nhé!

Các loại hộp carton đựng giày hiện có trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường đang có bán 3 loại hộp carton đựng giày phổ biến. Đó là hộp nắp liền, hộp âm dương, hộp carton cơ bản. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về 3 loại hộp này nhé.

  • Hộp carton đựng giày nắp liền

Đây được xem là mẫu hộp đựng giày cơ bản nhất chúng ta thường thấy. Nó được thiết kế có phần nắp dính liền với thân hộp, thuận tiện cho việc đóng mở hộp. Với thiết kế như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm đôi giày của bạn được bảo vệ an toàn.

Hộp carton đựng giày nắp liền

  • Hộp carton đựng giày âm, dương

Loại hộp đựng giày này nghe qua chắc có thể làm bạn sợ đúng không? Thế nhưng, loại hộp này còn có tên gọi khác là hộp carton đựng giày nắp rời. Những đôi giày khi được đựng trong hộp carton đựng giày âm dương sẽ làm tôn thêm giá trị của đôi giày. Ngoài ra loại hộp này cũng như là hộp đựng giày nắp liền cũng góp phần quảng bá thêm thương hiệu của các doanh nghiệp giày.

Hộp carton đựng giày âm dương

Xem thêm bài viết:Thùng carton nắp rời khác gì so với nắp chồm

  • Hộp carton đựng giày cơ bản

Đây chính là những hộp carton đựng hàng thông thường mà chúng ta hay thấy. Loại hộp này tuy có thiết kế đơn giản, không phức tạp, nhưng rất thuận tiện cho việc vận chuyển nhiều đôi giày cùng 1 lúc.

Hộp carton đựng giày bình thường

Nên tìm nơi mua, bán hộp carton đựng giày ở đâu tại tphcm

Ở thời đại công nghệ 4.0, chỉ cần tìm kiếm thông tin trên mạng và click chuột là bạn có ngay sản phẩm cần mua. Cũng vậy, khi bạn muốn mua hộp đựng giày carton bạn cũng lên mạng tìm kiếm thôi. Tuy nhiên, hiện nay, tại tphcm có rất nhiều nơi bán và sản xuất hộp carton đựng giày. Không phải nơi nào cũng uy tín và giá cả phải chăng.

Thế nên khi đã chọn mua loại hộp này, bạn cần tìm hiểu kỹ về mẫu mã, kiểu dáng của hộp, hay nếu muốn đặt in thì cũng nên chọn những mẫu hộp mà bạn ưng ý, sau đó tìm nhà sản xuất uy tín để in hộp. Một hộp carton đựng giày chất lượng, thì các thành phần của hộp phải chắc chắn, sử dụng trong một thời gian dài mới bị bong, tróc, lỏng lẻo.

Kho thùng carton cũ Xuân Hòa, địa chỉ uy tín bán hộp carton đựng giày ở tphcm

Tại kho thùng carton cũ Xuân Hòa, có rất nhiều thùng carton cũ được tái chế lại thành những thùng carton mới. Tuy nhiên, tại đây, nếu quý khách có nhu cầu làm thùng carton mới, chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ. Tại đây bạn có thể tìm thấy hộp carton đựng giày một cách dễ dàng. Chúng tôi luôn có sẵn những mẫu hộp đẹp để bạn chọn lựa. Sau khi đã có được mẫu hộp ưng ý, nếu bạn cần in thông tin doanh nghiệp lên hộp thì hãy cung cấp. Nếu không cần thiết, bạn chỉ cần chọn mẫu, sau đó chọn màu hộp là đã in được rồi.

Với kinh nghiệm nhiều năm, kho thùng carton cũ Xuân Hòa tự hào là một trong những địa chỉ uy tín tại tphcm. Nếu bạn đã tin tưởng, lựa chọn thì chúng tôi sẽ không là bạn thất vọng.

Tóm lại, qua bài viết trên, bạn đã tìm được cho mình địa chỉ mua hộp carton đựng giày uy tín rồi đúng không? Nếu thấy những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích, bạn hãy nhanh chóng lưu lại ngay nhé!

Xem thêm bài viết: Địa chỉ bán hộp carton chuyển phát nhanh uy tín tại tphcm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*