Những lưu ý khi chọn mua thùng carton cũ vận chuyển hàng hóa

Việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng khi các công cụ hỗ trợ đóng gói ra đời. Trong đó không thể không kể đến thùng giấy carton. Tuy nhiên việc mua thùng mới không phải ai cũng nghĩ đến vì chi phí và sự lãng phí khi chỉ có nhu cầu nhất thời. Bắt được nhu cầu đó, không ít doanh nghiệp kinh doanh thùng carton cũ chất lượng phục vụ khách hàng. Sau đây Thungcartoncu.vn sẽ gợi ý bạn những lưu ý khi chọn mua thùng carton cũ vận chuyển hàng.

 

Lựa chọn doanh nghiệp uy tín khi mua thùng carton cũ vận chuyển hàng.

 

 

thung carton cu van chuyen hang hoa

Điểm bán uy tín giúp đảm bảo chất lượng thùng cũng như hàng hóa của bạn khi vận chuyển

 

Doanh nghiệp uy tín là điều hết sức quan trọng trong việc chọn mua thùng carton cũ vận chuyển hàng. Để đảm bảo chất lượng bảo quản hàng tốt bạn nên chọn những điểm bán có tên tuổi. Những doanh nghiệp như Yellowpage, Thungcartoncu.vn… là những cái tên nổi tiếng tại Bình Dương. Hiện tại các doanh nghiệp trên đều có trang web, bạn cũng không khó khi lựa chọn kích thước và tham khảo giá tại những doanh nghiệp này.

 

Lựa chọn đúng kích thước cần đóng hàng hóa

 

mua thung carton cu van chuyen hang hoa

Lựa chọn đúng kích thước cũng góp phần giảm rủi ro hỏng hàng của bạn

 

Hãy đảm bảo rằng, kích thước bạn chuẩn bị chọn mua là vừa vặn với kiện hàng cần đóng. Kích thước cũng rất quan trọng. Rộng quá hoặc chật quá cũng gây tổn hại đến hàng hóa bên trong. Nếu hàng hóa thuộc dạng rời rạc, bạn nên ước lượng thể tích của chúng. Còn đối với hàng có kích thước cố định, hãy đo kích thước cẩn thận và đừng quên lót xốp vào bên trong thùng nhé.

 

Xem độ ẩm của giấy trước khi chọn mua.

 

Độ ẩm của giấy sẽ ảnh hường đến chất lượng thùng. Trong quá trình bảo quản thùng cũ, điểm kinh doanh khó tránh khỏi để thùng ẩm ướt. Điều này sẽ làm tổn hại đến hàng hóa trong thời gian vận chuyển. Để lựa chọn mẫu giấy tốt nhất bạn nên xờ hoặc ấn móng tay vào thùng kiểm tra. Vì an toàn hàng hóa, nên chú trọng đến chất lượng thùng bảo quản trước bạn nhé.

 

mua thung giay carton cu van chuyen hang hoa binh duong

Độ ẩm của giấy ảnh hưởng lớn đến chất lượng thùng, bạn nên chú ý.

Kiểm tra độ dày cũng rất quan trọng khi mua thùng carton cũ vẫn chuyển hàng.

 

Hàng hóa bạn cần vận chuyển là gì? Quần áo, đồ đạc, hay hàng kinh doanh. Tùy vào tính chất hàng hóa mà bạn sẽ chọn mẫu thùng có độ dày phù hợp. Đối với hàng nặng và cứng, bạn nên chọn thùng có thành dày hơn. Còn đối với các mẫu hàng hóa mềm, rời rạc và không định hình thì dễ hơn. Bạn dễ dàng chọn bất kỳ mẫu thùng nào ưng ý. 

 

Trên là những lưu ý dành cho bạn khi chọn mua thùng carton cũ vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa của quan trọng, nhưng thùng bảo quản cũng quan trọng không kém. Thunggiaycu.vn có nhiều sự lựa chọn cho bạn, đừng quên lướt qua tham khảo trước khi rời đi nhé. 

Thông tin liên hệ

KHO THÙNG CARTON CŨ TP.HCM – CÔNG TY BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: www.thungcartoncu.vn Email: giathungcarton@gmail.com

Điện thoại: 0906 310 680 (Ms. Diễm) Địa chỉ: 801 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

 

LIÊN HỆ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*