Những điểm thu mua thùng carton cũ về, rồi họ làm gì với chúng?

Có những doanh nghiệp họ thu mua thùng carton cũ, thậm chí là rất cũ họ vẫn mua về. Bạn có thắc mắc là, họ sẽ làm gì với chúng và chúng đi đâu không. Cùng đọc qua bài viết sau đây để làm rõ hàng trình “ sau sử dụng” của những thùng giấy carton nhé. 

 

Mua thùng carton cũ, còn chất lượng thì kinh doanh lại, kém chất lượng thì tái chế. 

 

mua thung carton cu

Mua thùng carton cũ về những doanh nghiệp làm gì với chúng

 

Có khi nào bạn mua thùng giấy cũ về để đóng hàng vận chuyển. Hoặc thậm chí là thùng giấy mới và sau sử dụng bạn nghĩ chúng sẽ đi đâu không. Thực chất không phải thải vào môi trường đâu nhé, có thể những vật dụng bằng giấy trước đây của bạn lại xuất hiện trong cuộc sống của bạn với một hình dáng khác. Đó là chúng đã được tái chế. Hiện nay sản phẩm giấy thậm chí nhựa được tối đa hóa tái chế. Thùng giấy của bạn sau khi thải đi nếu mới sẽ được kinh doanh lại với dạng bán thùng carton cũ cho vận chuyển. Còn nếu chúng không thể cũ hơn, những chiếc thùng này sẽ đi “ Chu du” vào vòng tuần hoàn tái chế để tiếp tục giúp ích cho con người.

 

Hành trình đi “ Tái chế” của thùng giấy.

 

mua thung carton cu tai che tai nha may

Đối với thùng carton quá cũ, họ sẽ tái chế chúng tại nhà máy

 

Giấy quá cũ sẽ gọi là giấy phế liệu. Chúng được đóng lại và chuyển đến nhà máy. Ở đây, giấy phế liệu sẽ được nghiền nát và trộn với dịch làm giấy. Sau đó được cán mỏng và được máy dập sóng để thành phẩm giấy carton mới. Hành trình không quá phức tạp nhưng đủ ấn tượng và biến hình những thứ tưởng chừng như bỏ đi thành sản phẩm mới. Vừa có ý nghĩa môi trường, vừa có ý nghĩa với con người.

 

Thông tin liên hệ

KHO THÙNG CARTON CŨ TP.HCM – CÔNG TY BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: www.thungcartoncu.vn Email: giathungcarton@gmail.com

Điện thoại: 0906 310 680 (Ms. Diễm) Địa chỉ: 801 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

 

LIÊN HỆ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*