Những điểm thu mua thùng carton cũ về, rồi họ làm gì với chúng?

Có những doanh nghiệp họ thu mua thùng carton cũ, thậm chí là rất cũ họ vẫn mua về. Bạn có thắc mắc là, họ sẽ làm gì với chúng và chúng đi đâu không. Cùng đọc qua bài viết sau đây để làm rõ hàng trình “ sau sử dụng” của những thùng giấy carton nhé. 

Mua thùng carton cũ để làm gì?

Mua thùng carton cũ

Mua thùng carton cũ về những doanh nghiệp làm gì với chúng

Việc tái chế thùng giấy là một cách tuyệt vời để giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường. Thùng giấy cũ sau khi được sử dụng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa có thể được thu gom và kinh doanh lại như thùng carton cũ. Những thùng giấy này nếu còn tốt, không bị rách hay hư hỏng có thể được sử dụng lại để đóng gói hàng hóa, vận chuyển, hoặc đóng gói đồ dùng chuyển dọn nhà.

Nếu thùng giấy cũ không thể sử dụng lại, chúng có thể được tái chế thành bột giấy. Quá trình tái chế này thường bao gồm việc cắt nhỏ xay vụn thùng giấy cũ, chế biến thành bột giấy, và sau đó sử dụng bột giấy này để sản xuất thành phẩm giấy mới.

Ngoài ra, còn có thể sửa chữa thùng giấy nếu chúng hư hỏng nhưng vẫn còn khả năng sử dụng. Các phần hư hỏng có thể được sửa chữa để thùng giấy trở nên chắc chắn và tái sử dụng được thêm một lần nữa. Nếu không thể sửa chữa, tấm carton của thùng cũ cũng có thể được tận dụng để sử dụng trong các mục đích khác như làm vật liệu bảo vệ hoặc trang trí.

Hành trình đi “Tái chế” của thùng giấy.

mua thung carton cu tai che tai nha may

Đối với thùng carton quá cũ, họ sẽ tái chế chúng tại nhà máy

Khi giấy phế liệu được thu gom và chuyển đến nhà máy tái chế, nó sẽ trải qua quá trình nghiền nát và trộn với dịch làm giấy. Việc này nhằm tách các sợi giấy, làm mềm chúng và tạo thành một hỗn hợp giấy mới. Sau đó, hỗn hợp giấy này sẽ được cán mỏng và sử dụng máy dập sóng để tạo ra sản phẩm giấy carton mới.

Quá trình tái chế giấy phế liệu thành giấy carton mới không chỉ giúp giảm sự tiêu thụ nguồn tài nguyên tự nhiên như gỗ và nước, mà còn giảm lượng rác thải và khí thải gây ô nhiễm trong quá trình sản xuất giấy. Ngoài ra, việc tái chế giấy cũng giúp tiết kiệm năng lượng so với việc sản xuất giấy mới từ cây gỗ nguyên liệu.

Vì vậy, quá trình tái chế giấy phế liệu để tạo thành sản phẩm giấy carton mới không chỉ có ý nghĩa môi trường bằng việc giảm thiểu tác động đến nguồn tài nguyên và rác thải, mà còn mang lại ý nghĩa với con người bằng cách tạo ra các sản phẩm mới có thể được sử dụng và hưởng lợi từ chúng.

Kho Thùng Carton cũ Vĩnh Phú bán thùng carton cũ còn tốt

Thùng carton cũ Duy Tân 3 lớp

Thùng carton cũ Duy Tân 3 lớp

Đóng gói và vận chuyển hàng hóa trong thùng carton cũ là một phương pháp tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Kho Thùng Carton cũ Vĩnh Phú có sẵn nhiều loại thùng carton cũ có chất lượng tốt và đa dạng kích thước để phù hợp với nhu cầu đóng gói của khách hàng.

Các thùng carton cũ có thể có hoặc không có in, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Nếu bạn cần thùng không in để tái sử dụng hoặc in lại thông tin mới, kho có sẵn. Ngoài ra, cũng có sẵn các thùng carton cũ in sẵn với thông tin và nhãn hiệu trước đó.

Thùng carton mới 80-95% có nghĩa là chúng còn rất mới và ít được sử dụng trước đây. Chúng thích hợp để đóng gói, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa một cách an toàn và bảo đảm.

Giấy carton 3 lớp và 5 lớp đều có sẵn, tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm của hàng hóa mà bạn muốn đóng gói. Thùng carton 3 lớp thường được sử dụng cho các mặt hàng nhẹ và không quá nặng, trong khi thùng carton 5 lớp có độ bền cao hơn và phù hợp cho hàng hóa nặng hơn hoặc cần độ bảo vệ cao hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website