GIỚI THIỆU VỀ KHO THÙNG CARTON CŨ VĨNH PHÚ – Thùng Carton Cũ giá rẻ TPHCM

Thùng Carton Cũ giá rẻ TPHCM là loại bao bì carton đã qua sử dụng, còn tốt và mới 70-99%, chi phí rẻ, thân thiện môi trường.

Thùng Carton Cũ đóng gói hàng hóa

Kho thùng carton cũ Vĩnh Phú là một trong những kho thùng carton lớn nhất TP.HCM. Sản phẩm chính là thùng carton cũ. Bên cạnh đó thùng carton mới, chưa qua sử dụng cũng là thế mạnh của chúng tôi. Kho thùng carton với nhiều kích thước. Độ dày, cứng và giá rẻ đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.

xưởng thùng carton cũ

Thùng carton là loại bao bì tương đối rẻ và dễ sản xuất, thân thiện môi trường. Được sử dụng ở hầu hết các lĩnh vực như thực phẩm, giải khát, công cụ, dụng cụ, vận tải,… Tùy vào tính chất sản phẩm mà thùng carton có thể là thùng trơn, thùng in flexo hay thùng bế, bồi in offset. Thùng carton có loại 3 lớp, 5 lớp và thùng carton 7 lớp. Trong đó, loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp thường sử dụng phổ biến hơn.

Với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng tốt và có sẵn. Thùng carton cũ được sử dụng rất phổ biến thường dùng vào mục đích bảo quản hàng hóa, trang thiết bị,… Thùng carton có 2 loại chưa qua sử dụng và đã qua sử dụng.

Thùng carton cũ là một giải pháp đóng gói đa năng và linh hoạt, phù hợp cho việc đóng gói hàng hóa đa dạng từ các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của thùng carton cũ trong đóng gói hàng hóa:

  1. Sản xuất: Thùng carton cũ có thể được sử dụng để đóng gói và bảo vệ các sản phẩm sản xuất như máy móc, thiết bị, linh kiện và phụ tùng.
  2. Thực phẩm: Đối với các sản phẩm thực phẩm như đồ khô, hạt, đồ uống, thùng carton cũ là một lựa chọn phổ biến để đóng gói và bảo quản.
  3. Thời trang (áo quần): Thùng carton cũ cũng được sử dụng để đóng gói và vận chuyển quần áo, giày dép và phụ kiện thời trang.
  4. Nông sản và trái cây: Đặc biệt trong mùa vụ, thùng carton cũ là lựa chọn phổ biến để đóng gói và vận chuyển nông sản và trái cây từ nơi sản xuất đến các điểm bán lẻ.
  5. Thủy sản: Thùng carton cũ cũng được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm thủy sản như cá, tôm, sò điệp và các loại hải sản khác.

Với tính linh hoạt và đa dạng của mình, thùng carton cũ là một lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Thùng Carton Cũ giá rẻ TPHCM, 100% chất lượng tốt.

Công ty chuyên mua bán các loại thùng carton mới, thùng carton cũ giá rẻ. Số lượng không giới hạn với giá cả tại HCM. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

thùng carton cũ các loại

Thùng carton cũ được sử dụng như là phương pháp rẻ nhất và thân thiện môi trường. Dùng để làm lót, đóng gói, vận chuyển và lưu trữ. Thùng carton cũ là những thùng carton còn mới được thu gom từ những công ty, siêu thị. Sau đó được phân loại, sắp xếp theo kích thước, hình dạng. Thùng carton cũ thu mua phải đảm bảo hình dạng, chất lượng và độ cứng. Những chiếc thung carton cu này được bán với giá rẻ chỉ bằng 30% so với sản phẩm cùng loại khi đặt làm mới.

Kho thùng carton cũ là đơn vị cung cấp các loại thùng carton uy tín và lâu năm. Cung cấp chủ yếu cho thị trường Bình Dương cũng như khu vực Hồ Chí Minh. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton tốt nhất. Sử dụng đựng các loại hàng hóa cần đóng gỏi cần thận trong những hộp carton. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các loại thùng carton cũ, thùng carton mới. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về sản phẩm cũng như dịch vụ giao hàng một cách tốt nhất cho khác hàng.

Doanh nghiệp có rất nhiều loại sản phẩm với đầy đủ các loại kích thước khác nhau. Thoải mái cho sự lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng. Chi tiết thông tin sản phẩm xin quý khách truy cập website Thungcartoncu.vn của chúng tôi.

Những thông tin quý khách cần cung cấp để đặt hàng hiệu quả tại Kho thùng carton cũ.

Thùng Carton Cũ giá rẻ TPHCM

Thùng Carton Cũ giá rẻ TPHCM

  • Kích thước và loại giấy của thùng carton cũ. (Nếu bạn chưa tính được thì vui lòng cho biết loại sản phẩm, trọng lượng, cách sắp xếp các thùng với nhau).
  • Số lượng thùng carton. Đơn hàng với số lượng lớn thì giá sẽ điều chỉnh tốt nhất.
  • Khu vực giao hàng.

Hoặc khi có những yêu cầu đặc biệt, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

cung cấp thùng carton cũ

Liên hệ.

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú – Thùng Carton Cũ giá rẻ TPHCM