Sử dụng thùng carton cũ trong việc chuyển nhà

Thùng carton cũ cho chuyển nhà.

Khi dọn nhà luôn luôn cần đến tải đựng đồ và thùng carton. Nhưng bạn chưa biết địa chỉ mua thùng carton ở đâu để đóng gói đồ đạc khi vận chuyển. Thùng carton cũ hay bao tải đựng đồ sẽ đáp được rất nhiều nhu cầu đựng đồ cho bạn. Trong thực tế, việc mua thùng carton cũ giá rẻ giá thành tương đối rẻ. Song cũng có nhiều bất cập về kích thước hay chất lượng nếu bạn không lựa chọn kỹ càng. Những gia đình khó tính thì tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ bán thùng carton mới phù hợp.

thung carton cu chuyển nhà

Khi chuyển nhà tốt nhất bạn hãy chuẩn bị số lượng thùng carton nhiều hơn dự kiến. Vì có thể bạn sẽ cần nhiều hơn để đựng. Nên đóng gói sẵn từng thứ, gọn gàng ngăn nắp đâu vào đấy. Sắp xếp thật khoa học từng loại vật dụng cho từng phòng có khi phải ghi tên loại cụ thể xem bên trong là loại đồ gì để cẩn thận khi vận chuyển. Như vậy sau khi vận chuyển thùng đồ đến chỗ ở mới. Bạn bố trí thùng carton chứa đồ không bị lộn xộn mà rất là khoa học theo tên đã được ghi trên thùng hoặc đánh dấu vào thùng.

Tham khảo địa chỉ bán thung carton cu tại địa chỉ website: thungcartoncu.vn. Để giảm thiểu thời gian, và tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng, chúng tôi thu gom hàng loạt các loại thùng carton cũ, đã được xử lý, lựa chọn về chất lượng và phân loại kích cỡ. Đó là những loại thùng carton còn mới lên tới 90% rất đa dạng như loại thùng 3 lớp hay thùng 5 lớp để khách hàng lựa chọn.

thùng carton mới cho doanh nghiệp nhỏ

Thùng carton mới cho doanh nghiệp nhỏ.

Đối với một số doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí thì có thể đặt mua thùng carton mới. Với số lượng vừa phải, chưa in ấn lên bao bì. Có thể tự in thông tin sản phẩm lên thùng carton. In thùng carton sáng tạo đang là một trong những nhu cầu quan trọng của các doanh nghiệp sản xuất.

Bởi thế mỗi đơn vị sản xuất hàng hóa ngày nay luôn cần có mẫu thùng carton đẹp, giá thành rẻ. Thông tin sản phẩm ngoài thùng bắt mắt rõ ràng để khách hàng có thể đọc được. Khi đó sản phẩm mới nhanh chóng đến tay người tiêu dùng và định vị thương hiệu đến khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng hoá kịp thời, đúng chất lượng tận nơi cho khách hàng.

 

Thông tin liên hệ

KHO THÙNG CARTON CŨ TP.HCM – CÔNG TY BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: www.thungcartoncu.vn 

Email: giathungcarton@gmail.com

Điện thoại: 0906 310 680 (Ms. Diễm)

Địa chỉ: 801 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

 

LIÊN HỆ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*