Sự khác biệt giữa thùng carton và thùng gỗ

Trong lịch sử loài người, vận chuyển hàng hóa đã có từ rất lâu. Từ xa xưa con người phát triển thương mại buôn bán hàng hóa. Họ đã biết cách đóng gói hàng hóa khi vận chuyển sao cho an toàn. Do đó thùng gỗ cũng ra đời từ rất sớm. Bởi sự an toàn cho sản phẩm mà nó đem lại. Từ đó sự phát triển của thùng carton cũ như ngày nay là điều tất yếu.

Thùng carton và thùng gỗ có gì khác nhau.

Nếu được hỏi, bạn sẽ lựa chọn loại thùng nào để đóng gói sản phẩm khi vận chuyển. Thì chắc rằng rất nhiều người chọn thùng gỗ. Bởi lẽ thùng gỗ là loại thùng chất lượng, có độ cứng và chịu lực cao. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay thùng gỗ không phải loại thùng được dùng phổ biến nhất trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Thùng gỗ từng là loại sản phẩm không thể thiếu trong việc vận chuyển hàng hóa trong quá khứ. Nhưng ngày nay nó đang dần được thay thế bởi thung carton cu, một sản phẩm tiên tiến làm từ giấy. Đây là kết quả tất yếu cho sự phát triển kinh tế xã hội con người.

thùng carton - thùng gỗ

Thùng carton là loại thùng được làm từ giấy cứng nhiều lớp. So với thùng gỗ thì nó có độ cứng cũng như độ chịu lực kém hơn. Nhưng sự tiện lợi, dễ sử dụng trong vận chuyển, nó trở thành sản phẩm được sử dụng nhiều hơn. Trong khi thùng gỗ khá nặng và cồng kềnh thì thùng carton cũ lại rất nhẹ có thể gấp lại để bảo quản hay vận chuyển. Và một điều rất quan trọng để nó lên ngôi đó chính là chi phí sử dụng. Thùng carton có chi phí sử dụng thấp hơn nhiều so với thùng gỗ. Chất lượng của nó vẫn được đảm bảo cả về độ cứng cũng như chịu lực. Đối với doanh nghiệp có thể giảm chi phí đầu tư sẽ luôn là sự lựa chọn của họ.

Cung cấp thùng carton chuyên nghiệp.

thùng carton-thùng gỗ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã thùng carton cùng với giá thành, chất lượng khác nhau. Kho thùng carton cũ là một trong những doanh nghiệp cung cấp các loại thùng carton cũ, mới. Cung ứng cho thị trường Bình Dương, tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp cung cấp thùng carton hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, hấp dẫn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

 

 Thông tin liên hệ

KHO THÙNG CARTON CŨ TP.HCM – CÔNG TY BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: www.thungcartoncu.vn 

Email: giathungcarton@gmail.com

Điện thoại: 0906 310 680 (Ms. Diễm)

Địa chỉ: 801 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

 

LIÊN HỆ NGAY
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website