Thùng carton cũ và một số thông tin cần thiết cho bạn.

Thùng carton cũ và một số thông tin cần thiết

Tại sao cần mua thùng carton cũ?

Bạn có nhu cầu sử dụng thùng carton, muốn tiết kiệm chi phí cho việc đóng gói đồ đạc. Khi bạn có kế hoạch chuyển nhà, chuyển văn phòng thì bạn nên mua thung carton cu giá rẻ. Vì thùng carton đã qua sử dụng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thùng carton mới.

Thùng carton cũ để chuyển văn phòng.

Khi bạn chuyển văn phòng thì những vật dùng bạn cần đóng gói đó là: hồ sơ, tài liệu, giấy tờ, chứng từ kế toán, máy tính, máy in hay những vật dụng nhỏ như văn phòng phẩm. Việc đóng gói các vật dụng này cần phải sử dụng các loại thùng kích thước hợp lý. Vì nếu thùng quá to sẽ dẫn tới va đập, khó khăn trong việc vận chuyển. Với kinh nghiệm bán thùng carton cho các công ty chuyển văn phòng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thùng carton có kích thước 45x34x34 hoặc có kích thước 60x38x38,… Khi đóng gói thì phải đóng đầy, dùng băng dính loại to băng kín đảm bảo cho thùng được chặt, khỏi bị rách khi vận chuyển.

thùng carton cũ - một số thông tin cần thiết

Thùng carton cũ để chuyển nhà.

Cũng như chuyển văn phòng, điều đầu tiên mọi người cần là mua thùng carton để đóng gói đồ đạc. Nhưng để mua được những chiếc thùng carton hợp lý cũng không phải là chuyện dễ dàng. Vì mọi người thường không có nhiều kinh nghiệm cho việc đóng gói đồ đạc. Chúng tôi có một số lời khuyên cho quý khách khi mua thùng carton dọn dẹp nhà cửa. Với những đồ đạc dễ vỡ như bát đĩa, cốc chén, lọ hoa… Quý khách nên bọc cẩn thận từng cái một. Chọn những thùng có kích thước nhỏ và dầy dặn như thùng kích thước 58x40x30, thùng kích thước 48x35x20,… Với sách vở thì nên chọn thùng carton có kích thước 52x38x36, thùng kích thước 54x46x39,… Đối với đồ nhẹ nhưng cồng kềnh như quần áo, chăn ga,… thì nên mua loại thùng carton có kích thước to một chút cũng được. Ví dụ như thùng carton  có kích thước: 76x49x65, kích thước 65x35x50, kích thước: 76x53x35 …

Thùng carton cũ và một số thông tin cần thiết

Thùng carton cũ và một số thông tin cần thiết

Có những loại thùng carton cũ nào được bán.

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều loại thùng carton cũ từ thùng carton 3 lớpthùng carton 5 lớp. Với nhiều kích thước và mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Tùy vào độ dày, kích thước, độ bền hay cấu tạo của mỗi loại thùng nên giá cả của mỗi loại thùng cũng khác nhau.

Chúng tôi mua lại thùng carton cũ với số lượng lớn. Sau đó bán lẻ lại cho những khách hàng có nhu cầu để tiết kiệm chi phí khi vận chuyển. Chúng tôi chuyên bán sỉ, bán lẻ thùng carton giá rẻ, chất lượng, giao hàng đúng hẹn và tận nơi khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua bán thùng carton cũ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

thùng carton cũ - một số thông tin cần thiết

Chất lượng Thùng carton cũ và một số thông tin cần thiết

Về chất lượng đa số thùng carton cũ là những loại thùng đã qua sử dụng 1 lần. Nhưng vẫn còn mới, rất sạch sẽ, không bị móp méo, khuôn hình vẫn còn chắc chắn.

Chúng tôi đặt vị trí mình là khách hàng và khuyên bạn nên mua thùng carton cũ giá rẻ. Quý khác có thể để đựng đồ đạc, đóng hàng hóa, vận chuyển hoa quả. Hay bạn sử dụng với mục đích khác là một lựa chọn hoàn toàn chính xác và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hy vọng một số góp ý lựa chọn thùng carton sẽ giúp quý khách có lựa chọn hợp lý nhất.

Mọi thông tin về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ

 

 

Thông tin liên hệ

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website