Ở đâu nhận Đặt thùng carton theo yêu cầu

Thùng carton có vai trò quan trọng trong việc bảo quản, cất giữ, vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Sau đây là những lưu ý cần thiết khi đặt thùng carton bạn nên biết. Mong rằng nó sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác và hợp lý nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT THÙNG CARTON THEO YÊU CẦU

 Quan tâm tới các đặc tính khi đặt làm hộp carton

Một trong những vấn đề quan trọng trước khi đặt làm thùng carton là cần quan tâm tới đặc tính và đặc điểm của sản phẩm. Những đặc tính và đặc điểm của sản phẩm bao gồm: chất liệu, độ dày, kiểu dáng…

Kiểu dáng thùng carton phù hợp sản phẩm

Chất liệu giấy là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc sản xuất thùng carton. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại giấy với các đặc tính và khả năng khác nhau, từ đó tạo điều kiện cho việc lựa chọn chất liệu phù hợp để đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa được đóng gói và bảo quản.

Nếu hàng hóa là những mặt hàng chất liệu dễ vỡ như thủy tinh, sứ, gốm…thì cần đặt làm thùng carton 5 lớp để bảo vệ, giảm sự xung chấn và lực va đập. Đối với mặt hàng quý, nên chèn thêm lớp xốp, vải mềm…để bảo vệ sản phẩm.

khi đóng gói hàng hóa có kích thước cồng kềnh và khối lượng lớn, lựa chọn loại thùng carton 7 lớp là phù hợp để đảm bảo khả năng chống rách và bảo vệ hàng hóa tốt hơn. Các sản phẩm như hoa quả, trái cây, và điện tử thường có yêu cầu đặc biệt về độ bền và chịu được lực nén lớn, do đó sử dụng thùng carton 7 lớp là một lựa chọn an toàn và đáng tin cậy.

Ngược lại, đối với hàng hóa nhẹ, cứng và không dễ bị biến dạng như đồ điện gia dụng, thùng carton 3 lớp có độ dày khoảng 0,3mm là đủ để đảm bảo bảo vệ hàng hóa và tiết kiệm chi phí đóng gói. Các loại thùng carton có độ dày khác nhau để phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng loại hàng hóa.

 Quan tâm tới chất liệu khi đặt thùng carton giá rẻ

Việc đặt thùng carton khá đơn giản, dễ dàng do có nhiều đơn vị cung cấp. Để lựa chọn cần tham khảo về các loại thông số sóng cơ bản được quy định theo thứ tự các chữ cái A, B, C, D. Trong đó, sóng A có tác dụng đàn hồi, chống bóp méo và lún, sóng B có ưu điểm chống lực va đập, chống xuyên thủng và cắt, sóng C có tác dụng của cả sóng A và B, sóng E có khả năng chịu lực nén, chống xuyên thủng, cứng cáp nhưng không có đặc tính đàn hồi như sóng A (chủ yếu sử dụng làm hộp đựng thực phẩm và mỹ phẩm).

đặt làm thùng carton giá rẻ
Các sóng giấy carton

 Xác định chiều cao, độ rộng và chiều dài trước khi đặt hộp carton

Trước hết, để xác định kích thước hộp phù hợp cần phải xác định chiều cao, độ rộng và chiều dài chính xác của hàng hóa, sản phẩm; cộng thêm độ dày của thùng thêm 0.5mm.

Nên đặt tăng mỗi chiều cao, rộng, dài từ 1~1.5cm để tạo khoảng cách khi chèn thêm xốp, mút hoặc bọc màng co

Kích thước bên ngoài hộp thường do các nhà sản xuất chế tạo theo tiêu chuẩn mặc định. Khi đặt làm hộp carton bạn cần xác định rõ với nhà sản xuất kích thước bên ngoài hay bên trong để có thể tích hộp phù hợp với hàng hóa, sản phẩm.

Xác định kích thước Đặt thùng carton

Xác định kích thước Đặt thùng carton

Trọng lượng riêng của từng sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói

Để hàng hóa, sản phẩm vừa thùng hộp carton cần xác định trọng lượng riêng của từng sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói cộng trừ thêm phần dung sai để đặt kích thước thùng phù hợp.

Nếu sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn thì cần thùng carton 5 lớp. Nó sẽ đảm bảo độ dày dặn, tránh bị rách, hỏng trong quá trình vận chuyển. Còn trường hợp sản phẩm hàng hóa có tổng trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn chỉ cần đặt hộp carton loại 3 lớp là đảm bảo tốt khi vận chuyển.

Kiểu dáng thùng carton phải phù hợp với sản phẩm

Sau khi lựa chọn được các tiêu chí về đặc tính, đặc điểm sản phẩm; xác định kích thước sản phẩm; trọng lượng riêng của sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói cần lưu ý về sự phù hợp của kiểu dáng thùng carton với sản phẩm, hàng hóa.

đặt làm thùng carton

Đặt làm thùng carton số lượng lớn và mẫu mã đa dạng

Hiện nay, trên thị trường thùng carton gồm có 4 loại như sau: thùng âm dương, thùng bế lỗ, thùng nắp toàn phần và thùng nắp gài. Ngoài ra, dựa vào kiểu dáng của những loại thùng cơ bản đó, các nhà sản xuất sẽ biến tấu thành những kiểu thùng khác nhau như thùng mở hông, thùng nắp chồm, thùng A1…

Mỗi kiểu dáng thùng đều có ứng năng và cách chế tạo khác nhau. Nếu bạn chưa hiểu có thể nhờ sự trợ giúp từ các nhà sản xuất. Bạn có thể nêu nhu cầu và mục đích sử dụng, tóm tắt sơ lược về sản phẩm. Nhà sản xuất hoặc các đơn vị đặt làm thùng carton sẽ tư vấn và đưa ra các phương án cho bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Khi lựa chọn kiểu thùng cần đảm bảo các quy tắc sau: Bảo vệ được sản phẩm bên trong, vận chuyển thuận lợi, dễ dàng; và quảng bá hình ảnh hàng hóa, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế in ấn thùng carton

Khi muốn quảng bá thương hiệu hoặc hàng hóa trên bề mặt thùng carton, việc lựa chọn gam màu chủ đạo tương đồng với màu sắc của thương hiệu hoặc hàng hóa là một cách hiệu quả để tạo sự nhận diện và liên kết với khách hàng.

Ngoài ra, việc sử dụng một hay nhiều màu, hình ảnh, cách bố trí và logo phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự hấp dẫn và gợi cảm hứng cho khách hàng. Một thiết kế tinh tế và khéo léo trên bề mặt thùng carton có thể giúp thương hiệu hoặc hàng hóa của bạn nổi bật, thu hút sự chú ý và ghi nhớ trong tâm trí người tiêu dùng.

Quảng bá thương hiệu thông qua thùng carton cũng tạo cơ hội để tăng cường nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin và tạo sự tương tác tích cực với khách hàng. Do đó, việc lựa chọn màu sắc, hình ảnh và cách thiết kế phù hợp trên thùng carton là một yếu tố quan trọng để mang lại hiệu quả quảng bá và tiếp thị cho thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Quy trình đặt thùng carton theo yêu cầu

  • Xác định kiểu dáng thùng carton
  • Xác định kích thước thùng carton cần đặt
  • Xác định số lớp thùng carton bạn muốn đặt: 3 lớp, 5 lớp
  • Xác định số lượng thùng carton
  • Liên hệ Bao Bì Vĩnh Phú qua hotline hoặc để lại thông tin để được tư vấn
  • Nhận báo giá đặt thùng carton và xác nhận đơn hàng
  • Sản xuất và giao hàng tận nơi cho quý khách

Trường hợp khách hàng chưa có những dự tính cụ thể nào, hãy liên hệ trực tiếp Bao Bì Vĩnh Phú. Chúng tôi có những nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng theo nhu cầu sử dụng riêng của quý khách và hướng dẫn các bạn chọn thùng carton phù hợp.

làm hộp carton

Quy trình đặt làm thùng carton đơn giản, nhanh chóng tại Bao Bì Vĩnh Phú

NÊN ĐẶT LÀM THÙNG CARTON Ở ĐÂU

Bao Bì Vĩnh Phú chuyên sản xuất, cung cấp, nhận đặt thùng carton  theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh. Nhằm mang lại giải pháp cải thiện hiệu quả chi phí đóng gói, vận chuyển cho khách hàng. Mục đích muốn bảo vệ lợi ích cho khách hàng

Bao Bì Vĩnh Phú luôn cam kết giao thùng carton đúng chất lượng, kích thước, kiểu dáng, đúng yêu cầu. Và luôn giao hàng đúng hẹn với giá cả tốt nhất thị trường.

Bao Bì Vĩnh Phú luôn tự hào khi được các khách hàng, đối tác đánh giá là công ty sản xuất và cung cấp thùng carton uy tín, chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website