Bạn đã biết mua thùng carton lẻ tphcm ở đâu chưa?

Bạn đang cần thùng carton để vận chuyển hàng hóa ư? Bạn chưa biết nên mua thùng carton lẻ tphcm ở đâu đúng không? Vậy bài viết sau sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn nhé.

Hộp carton thường được sử dụng để làm gì?

Hiện nay thùng carton được biết đến chủ yếu là dùng để vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, ngoài dùng để vận chuyển hàng hóa, hộp carton còn có thể được dùng để làm những thứ như sau:

  • Dùng làm biển quảng cáo, bảng thông báo

Đây cũng là một ứng dụng phổ biến của thùng carton mà có lẽ bạn không để ý. Nếu để ý bạn sẽ thấy dọc đường, những người bán trái cây hay dùng những miếng bìa carton cắt ra từ thùng carton để làm biển quảng cáo. Ngoài ra, trong các khu phố, để cảnh giác, nâng cao ý thức của người dân, bìa carton cũng được dùng để viết những thông báo quan trọng.

Thùng carton lẻ

  • Dùng làm đồ chơi cho bé yêu

Thùng carton có thể dùng làm những đồ tái chế rất hữu dụng. Chẳng hạn như bạn có thể làm ngôi nhà đồ chơi cho bé yêu thỏa sức sáng tạo những câu chuyện hấp dẫn. Ngoài ra bạn cũng có thể làm con gấu đồ chơi, xe hơi đồ chơi…

Thùng carton lẻ làm đồ chơi

  • Dùng để lót sàn cho chuồng thú nuôi

Nếu bạn có nuôi chim, chó hay mèo… thì một miếng bìa carton nhỏ được cắt ra từ thùng sẽ thích hợp để lót sàn cho chuồng thú. Bìa carton rất dễ thấm hút nếu là bìa carton mỏng. Như vậy những chất thải của thú cưng sẽ ngấm hết vào đó, sau đó bạn chỉ cần vứt đi, thay tấm mới là xong. Quả thật tiện lợi quá phải không?

  • Dùng làm tấm lót sàn cho bé yêu chơi đùa

Bạn có bao giờ nghĩ ghép những tấm bìa carton lại bạn sẽ được gì hay không? Nếu chưa nghĩ đến thì trong bài viết này sẽ bật mí cho bạn nhé. Khi ghép những miếng bìa carton lại với nhau bằng keo dán, bạn sẽ có một miếng bìa carton lớn làm tấm lót sàn để bé yêu thỏa sức chơi đùa.

  • Dùng để chèn hàng

Khi thùng carton được cắt nhỏ thành những miếng bìa carton, bạn có thể dùng chúng để chèn vào các thùng hàng. Bìa carton dùng để chén hàng thường dày để hàng hóa không bị xê dịch khi vận chuyển. Ngoài ra bạn có thể dùng bìa carton lạnh để bồi thêm khi vận chuyển sản phẩm dạng lỏng.

Thùng carton lẻ dùng chèn hàng

  • Dùng để cách âm

Thùng carton ngòaoài những ứng dụng như trên còn có một ứng dụng nữa mà bạ không thể ngờ tới đó là dùng để cách âm. Đây là vậ liệu cách âm rất tốt, nếu bạn biết xếp chồng những miếng bìa carton lên với nhau. Ở các nhà xưởng, carton được sử dụng nhiều để cách âm thanh do máy móc gây ra.

Thùng carton lẻ dùng để cách âm

Kho thùng carton cũ Xuân Hòa nơi bán thùng carton lẻ tphcm uy tín.

Tại kho thùng carton cũ Xuân Hòa, chúng tôi chuyên bán các loại thùng carton cũ và cũng có sản xuất thùng carton mới. Nế bạn đang cần mua lẻ một thùng carton thì chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu với nhâ viên tư vấn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và đáp ứng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, chúng tôi có giá hợp lý khi bạn mua thùng carton lẻ. Giá này chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều bên, do vậy bạn đừng quá lo lắng.

Qua bài viết này, bạn đã biết được những ứng dụng của thùng carton là như thế nào. Đồng thời bạn cũng có chỗ để mua carton lẻ tphcm rồi đúng không. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tìm đến kho thùng carton cũ Xuân Hòa khi bạn cần nhé!. D(ể biết thêm thông tin chiết tiết, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại sau: 0906.310.680, để nhận được sự tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*