Tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu hàng hóa sang Nhật

Thùng carton xuất khẩu đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực. Nó không chỉ là lớp màng bảo vệ cho hàng hóa mà còn là công cụ giúp quá trình vận chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nó còn góp phần tăng cường sự nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, khi xuất khẩu sang mỗi quốc gia khác, chẳng hạn như Nhật Bản thì cần phải đảm bảo những tiêu chí khác nhau.

Nếu công ty của bạn đang kinh doanh hàng xuất khẩu sang Nhật thì hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để lựa chọn thùng carton phù hợp.

Thùng carton xuất khẩu sang Nhật cần đảm bảo yêu cầu gì?

Như các bạn đã biết, nền kinh tế của Nhật Bản đang rất phát triển nhờ đề cao chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, họ rất khắt khe đối với hàng hóa nhập khẩu vào. Đó chính là lý do vì sao khi doanh nghiệp Việt Nam thực hiện xuất khẩu đến đất nước này thì cần phải quan tâm đến cả bao bì.

thung-carton-xuat-khau

Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản khi doanh nghiệp sử dụng thùng carton xuất khẩu hàng hóa sang Nhật.

  • Chất liệu: Thùng phải được làm từ giấy tốt chịu được va đập mạnh trong quá trình di chuyển. Nên chọn thùng carton 5 lớp hoặc 7 lớp để đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong.
  • Hình ảnh trang trí: Không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh sẽ làm rối bố cục gây nhức mắt. Mỗi hình ảnh cần rõ ràng và màu sắc phải hài hòa.
  • Thông tin: Chính xác, rõ ràng
  • Kiểu chữ: Đúng kiểu và kích cỡ chữ, không bị nhòe hay vỡ.

thung-carton-xuat-khau

Giải pháp in ấn thùng carton xuất khẩu cùng với Bao Bì Vĩnh Phú

Bao Bì Vĩnh Phú là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp đóng gói bao bì uy tín hàng đầu hiện nay. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất.

Không chỉ cung cấp thùng carton 3, 5 lớp, hộp carton, bao bì từ giấy mới. Mà còn cung cấp những thùng carton cũ nhưng vô cùng chất lượng. Ngoài ra đơn vị còn mang đến các giải pháp khác như tư vấn, thiết kế và sản xuất bao bì theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo có chuyên môn, Bao Bì Vĩnh Phú sẽ giúp mỗi tổ chức, doanh nghiệp sở hữu được mẫu thùng carton xuất khẩu. Giúp bao bì đóng gói phù hợp để làm nổi bật thương hiệu và thu hút người dùng.

thung-carton-xuat-khau

Những lợi ích mà khách hàng nhận được từ Visunpack

+ Luôn lắng nghe mọi yêu cầu cũng như đề xuất của khách hàng

+ Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan với tâm thế chuyên nghiệp.

+ Giá cả cạnh tranh phù hợp với giá trị nhận được.

Xem thêm: Thùng carton đóng hàng xuất khẩu cần có những tiêu chuẩn nào?

Sử dụng thùng carton xuất khẩu sang Nhật cần đảm bảo tuân theo quy chuẩn cơ bản. Bởi Nhật Bản là đất nước vô cùng khắt khe về chất lượng. Hi vọng sau khi tham khảo những thông tin mà bài viết chia sẻ, mỗi người sẽ hiểu rõ hơn về những yêu cầu này.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ :

KHO THÙNG CARTON CŨ TP.HCM – CÔNG TY BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: www.thungcartoncu.vn 

Email: giathungcarton@gmail.com

Điện thoại: 0906 310 680 (Ms. Diễm)

Địa chỉ: 801 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

 

LIÊN HỆ NGAY
 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website