Tìm hiểu đặc tính bìa carton cứng và ứng dụng của nó

Nếu công việc của bạn cần phải dùng đến thùng carton. Chắc hẳn bạn sẽ biết bìa carton cứng quan trọng như thế nào trong việc tạo nên thùng carton. Nhưng vấn đề đặt ra cho người cần là: Mua giấy bìa cứng carton ở đâu? Làm thế nào nhận biết được bìa carton cứng?, Vì sao lại dùng bìa cứng?, Mua thùng bìa carton cứng ở đâu? Hãy cũng đọc bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

I. Cấu tạo và cách nhận biết đơn giản của giấy bìa carton cứng

Bìa cứng trở thành sản phẩm được dùng phổ biến trên thị trường. Nhưng ít ai biết nó được làm từ vật liệu nào, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số loại vật liệu tạo nên bìa carton cứng:

  • Bột giấy
  • Các loại giấy cũ.
  • Các sản phẩm từ giấy.
  • Bột làm giấy,…

Tất cả đều là những nguyên liệu để chế tạo nên giấy bìa thùng carton. Mỗi loại bìa sẽ được sử dụng một loại nguyên liệu phù hợp nhằm đáp ứng được tính năng sử dụng.

1. Cách nhận biết thùng, bìa, giấy carton cứng

– Về bề mặt thì thùng bìa cứng cũng giống hầu hết bề mặt của các sản phẩm thùng bìa carton bình thường. Nhưng đối với carton cứng thì cứng hơn chịu lực tốt hơn so với các loại thùng bìa carton bình thường

giấy bìa carton cứng

– Thường như không có lớp sóng như các loại carton 3 lớp 5 lớp và 7 lớp

– Carton cứng là một vật liệu có dạng tương tự như tấm ván gỗ gồm các thành phần từ nhiều sợi gỗ nén ở mật độ cao nhất, vật liệu này đồng nhất không có sóng hay hạt

2. Chức năng tiện lợi

Bìa carton thường được các nhà kinh doanh dùng để đóng thùng carton. Đây là một trong những phương án nhằm bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Khi hàng hóa được đưa đi từ nơi này đến nơi khác sẽ không tránh khỏi những va đập gây hỏng hóc. Và bìa carton cứng sẽ phát huy vai trò bảo vệ hàng hóa của nhà kinh doanh.
Hiện nay với sự phát triển của thị trường hàng hóa, bìa carton còn giúp các nhà sản xuất quảng cáo thương hiệu và tạo ấn tượng của mình bằng cách in log, in hình ảnh.

II. Tại sao dùng giấy bìa carton cứng?

Giấy carton cứng mặc dù vẫn có thể dễ thắm nước và dễ rách hơn so với các nguyên liệu khác, nhưng tính thân thiện môi trường lại cực kì cao. Vì vậy hiện nay, loại giấy carton cứng này vẫn đang được sử dụng phổ biến trong mọi ngành công nghiệp. Ngoài ra thì nó còn có một số công dụng khác:

– Được sử dụng làm bao bì carton để bảo quản và bảo vệ hàng hóa.

– Giấy carton cứng tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa.

– Tạo điều kiện cho việc quảng cáo sản phẩm, là một trong những phương tiện thông tin về hàng hóa.

giấy bìa carton cứng

giấy bìa carton cứng

– Là một trong những nguyên liệu bền, rẻ, thân thiện với môi trường được sử dụng phổ biến trong nhu cầu cuộc sống thường ngày

– Giấy carton cứng được sử dụng để làm các loại bao bì sản phẩm:

– Bao bì kín: Chứa đựng sản phẩm làm nhiệm vụ ngăn cách không gian xung quanh vật phẩm thành hai môi trường: môi trường trong và môi trường ngoài.

– Bao bì hở: Bao gói trực tiếp thực phẩm hoặc bọc bên ngoài bao bì chứa đựng trực tiếp thực phẩm.

– Ngoài ra còn được sử dụng để lót nền, làm đồ chơi…
– Các sản phẩm hộp làm từ loại carton cứng có hình vuông vắn, loại hộp này có rất đẹp và bắt mắt sang trọng được làm vỏ cho rất nhiều sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao

III. Ưu và nhược điểm của giấy bìa carton cứng

Bìa carton cứng có ưu điểm nổi bật trong việc đóng gói hàng hóa và vận chuyển, mà không lo sản phẩm bị ảnh hưởng về chất lượng.

Do được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời tận dụng từ những sản phẩm cũ, từ các loại giấy nên có thể phân hủy được, giúp bảo vệ môi trường xung quanh.

giấy bìa carton cứng

Có khối lượng nhẹ nên di chuyển dễ dàng. Đối với những hàng hóa có trọng lượng lớn cũng dễ vận chuyển hơn mà không lo hộp đựng bị rách hay quá tải.

Giấy carton cứng còn dễ dàng trong việc in chữ. Nên trở thành phương tiện quảng cáo tiện lợi và hiệu quả của các đơn vị buôn bán. Đây là phương thức marketing đơn giản mà hiệu quả thu được không hề nhỏ.

Bên cạnh những ưu điểm thì nó cũng có những mặt hạn chế.

– Do được làm từ giấy nên sản phẩm không chịu được nhiệt độ cao cũng như bị dính nước.

– Qua thời gian sử dụng thì sản phẩm dễ bị hỏng và rách.

Yếu tố nào quyết định giá cả khi mua bìa carton cứng?

Tình trạng sử dụng

Tình trạng sử dụng của bìa carton luôn có sự liên quan chặt chẽ đến giá bán của bìa. Việc chọn mua bìa carton cứng còn phụ thuộc vào tình trang sự dụng của nó từ đó quyết định làm nên giá cả. Cũng như với những chiếc bìa được sử dụng lại sẽ có mức giá thấ. Những chiếc bìa được làm theo yêu cầu khách hàng thường có mức giá cao vì phải tốn thêm một khoản phí chi việc in ấn và kỳ công hơn.

Kích thước của thùng

Kích thước bìa là một trong những yếu tốt quyết đinh giá của bìa. Những bìa carton cùng loại có khích thước khác nhau sẽ được mua với mức giá khác nhau vì nhiều liệu được sử dụng để làm nên một chiếc bìa carton lớn sẽ nhiều hơn.

Chất liệu giấy

Việc mua bìa carton cứng với mức giá nào còn phải phụ thuộc vào chất liệu giấy. Giấy làm nên bìa carton thường có nhiều loại khác nhau như giấy nhập khẩu,giáy Việt Nam,…Ở mỗi loại đều có một mức giá tương ứng phù hợp. Giá còn phụ thuộc vào lớp giấy làm nên bìa,có thể là 3 lớp, 5 lớp,7 lớp.

Mua bìa carton cứng ở đâu giá rẻ chất lượng tốt?

Để đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng có thể mua được những tấm bìa carton cứng mình cần với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Công ty TNHH SX TM Bao Bì Vĩnh Phú sẵn sàng cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng và chủng loại theo yêu cầu của khách hàng

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin của bạn, yêu cầu của bạn về tấm bìa? Bìa giấy carton mấy lớp, kích thước như thế nào, màu sắc ra sao chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cụ cho bạn và nếu bạn thấy hợp lý chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất cho bạn.

Mặt hàng này là mặt hàng không sẵn có và cũng không có quá nhiều người bán bởi đơn giản là nhu cầu của mỗi người là không giống nhau vì vậy mà kích thước cũng như chất liệu khác nhau. Do vậy, chẳng có mấy ai có sẵn những khổ giấy này để cung cấp cho khách hàng.

  • Cam Kết Bán Hàng

– Giá thành hợp lý do sản xuất trực tiếp tại xưởng.

– Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

– Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm, tâm huyết.

– Máy móc hiện đại, những tầm bìa carton đều được sản xuất từ những nguyên liệu ,giấy chất lượng.

– Giao hàng tận nơi, đúng hẹn.

Thông tin liên hệ

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website