Tìm hiểu thùng giấy tròn và những ứng dụng của nó

Hiện nay thùng giấy tròn hay thùng carton tròn ngày càng phổ biến, nhất là trong đóng gói hàng hóa tại Mỹ hay tại Châu Âu. Đây là sản phẩm dùng để đóng gói hàng hóa là những chất độc hại được vận chuyển theo đường biển, hoặc đường hàng không. Tuy nhiên, sẽ có một số bạn chưa biết nhiều về thùng giấy tròn, nên trong bài viết sau chúng tôi sẽ bật mí nhé!

Hình dáng của thùng giấy tròn như thế nào?

Đậy là loại thùng giấy có dạng hình trụ và có những kích thước phổ biến như sau:

  • Loại có đường kính khoảng từ 350mm-600mm.
  • Loại có đường kính khoảng 100mm-1000mm.

Thùng giấy tròn được sản xuất chủ yếu bằng giấy kraft có định lượng cao. Ngoài ra loại giấy này có trọng lượng khá nhẹ và rất bền, dẻo dai. Đồng thời với thùng giấy tròn, bạn có thể in ấn logo hay bất cứ thứ gì lên nó.

Hình dáng của thùng giấy tròn

Thùng giấy tròn có những ứng dụng như thế nào?

Thùng giấy tròn đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa. Nó giúp cho việc vận chuyển những loại sản phẩm có dạng trụ được an toàn hơn. Bên cạnh đó, thùng giấy tròn đã được sử dụng nhiều hơn trong nhiều ngành nghề khác nhau. Chẳng như trong ngành dược phẩm loại thùng giấy này được dùng để đựng thuốc hay dược liệu.

Cách đóng gói hàng hóa bằng thùng giấy tròn

Không chỉ riêng các loại thùng giấy thường dùng mới có quy cách đóng gói mà cả thùng giấy tròn cũng có quy cách đóng gói. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu quy cách đóng gói sản phẩm bằng thùng giấy tròn.

  • Thùng giấy tròn nên còn nguyên vẹn, tốt nhất là bạn nên chọn những thùng mới.
  • Không nên đóng gói hàng hóa quá nặng vào loại thùng carton này. Bạn chỉ nên đóng gói hàng hóa có khối lượng từ 23kg trở xuống.
  • Tùy thuộc vào từng thùng giấy tròn mà có cách đóng gói hàng hóa khác nhau. Ví dụ đối với những thùng giấy nhỏ, chúng ta chỉ cần dán băng keo thật chắc khi đóng gói. Còn đối với những loại thùng giấy lớn, chúng ta cần chèn thêm giấy bồi hoặc sử dụng một số biện pháp khác để đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa.

Thông thường, mỗi thùng giấy tròn khi sản xuất ra, bạn chỉ cần cho hàng hóa vào, sau đó gập 2 đầu và dán băng keo là được.

Mời bạn xem thêm bài viết:

Đóng gói hàng hóa bằng thùng giấy tròn

Địa chỉ bán thùng giấy tròn chất lượng tại tphcm

Hiện nay thùng giấy tròn đã được nhiều nơi sản xuất và cung cấp đến tay khách hàng. Nếu như bạn đang cần mua loại thùng này thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, có thương hiệu lâu năm. Tại những nơi đó, sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn, giúp cho bạn tìm được loại thùng giấ mà bạn cần. Ngoài ra nếu bạn cần quy trình đóng gói, họ cũng sẽ tư vấn để bạn đóng gói hàng hóa được an tòan.

Kho thùng carton cũ Xuân Hòa, địa chỉ mua thùng giấy tròn chất lượng

Nếu bạn đang vất vả tìm nơi bán thùng giấy loại tròn thì hãy đến kho thùng carton cũ Xuân Hòa. Tuy là nơi cung cấp thùng carton cũ, nhưng Xuân Hòa vẫn có thể sản xuất các loại thùng giấy bạn cần. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua facebook, zalo, số điện thoại là bạn sẽ nhận được tư vấn. Ngoài ra, nhân viên của Xuân Hòa sẽ báo giá nhanh chóng theo số lượng thùng và yêu cầu mà bạn gửi đến. Nếu nói về giá cả thì Xuân Hòa có giá cạnh tranh hơn so với những nơi khác. Vì thế bạn hãy yên tâm về giá khi đặt hàng tại đây.

Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng rằng, bạn đã có được những kiến thức bổ ích. Nếu như bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ theo số điện thoại 0906.310.680 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website