Thùng giấy carton, cứu tinh của thiên nhiên môi trường sống

Thùng carton là cứu tinh của môi trường. Điều quan trọng hơn bao giờ hết là chuyển sang lựa chọn bao bì có trách nhiệm. Khi xem xét các lựa chọn vận chuyển, các thương hiệu muốn biết về tác động môi trường của các vật liệu họ sử dụng, cùng với cách họ có thể giảm lượng khí thải carbon trong nhà máy. 

 

Thùng giấy carton có thể tái chế 

Ưu điểm sinh thái chính của hộp sóng là chúng được cấu tạo từ tỷ lệ cao giấy tái chế. Nghĩa là thùng giấy carton, giấy hoặc báo và có thể được tái chế sau khi chúng được sử dụng. Tương tự. Hầu hết các bao bì sóng được làm mà không có thuốc nhuộm hoặc thuốc tẩy. Có nghĩa là nó có thể được xử lý bền vững hơn các loại vật liệu khác có chứa chất gây ô nhiễm.

 thung carton giay

Có thể tái tạo thùng giấy carton

Được sản xuất từ ​​bột giấy, bao bì sóng chủ yếu được làm từ gỗ từ cây thông phát triển nhanh. Nhưng cũng có thể được tạo ra từ gỗ và vật liệu còn sót lại từ một loạt các quy trình sản xuất giấy. Thêm vào đó, hầu hết các thùng giấy carton được tạo thành từ khoảng 70% đến 100% vật liệu tái chế.

Các nhà cung cấp sản xuất số lượng lớn bao bì sóng thường thu hoạch nguyên liệu từ các khu rừng. được quản lý, bền vững và thay thế cây khai thác bằng cây con để bắt đầu lại quy trình.

 thung carton giay

 

Bao bì sóng giúp tiết kiệm năng lượng.

Một lợi ích khác của bao bì sóng có tỷ lệ cao các thành phần tái chế là nó đòi hỏi ít năng lượng hơn để sản xuất. Thay vì sản xuất vỏ từ 100% nguyên liệu nguyên chất. Hầu hết các nhà sản xuất tôn tạo ra các sản phẩm từ nội dung tái chế có nguồn gốc địa phương. Điều này cũng giảm thiểu thiệt hại về môi trường do vận chuyển quá mức.  

thung carton giay

 

 

Thông tin liên hệ.

KHO THÙNG CARTON CŨ TP.HCM – CÔNG TY BAO BÌ VĨNH PHÚ.

Website: www.thungcartoncu.vn .

Email: giathungcarton@gmail.com.

Điện thoại: 0906 310 680 (Ms. Diễm).

Địa chỉ: 801 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM.

 

LIÊN HỆ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website