Thùng carton cũ đựng trái cây cho thương lái, cty xuất nhập khẩu

Hiện tại nước ta xuất khẩu trái cây và hàng nông sản rất nhiều. Và thùng carton cũng được sử dụng nhiều để đóng gói và vận chuyển. Vậy mua thùng carton cũ đựng trái cây ở đâu có giá tốt và giao hàng nhanh, hãy đến Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú.

Tại sao các công ty xuất nhập khẩu, các thương lái lại lựa chọn thùng carton cũ để đóng gói trái cây?

Thùng carton đựng trái cây

Thùng carton đựng trái cây

Thùng carton là loại sản phẩm được sản xuất bởi giấy carton nhiều lớp. Do đó đáp ứng được cả về độ cứng cũng như trọng lượng bao bì. Hiện nay trên thị trường có 3 loại thùng carton phổ biến là thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp. Với rất nhiều các mẫu mã và kích thước thùng khác nhau. Bên cạnh các loại thùng carton mới thì cũng có những doanh nghiệp chuyên cung cấp thùng carton cũ giá rẻ. Đó là các loại thùng carton đã qua sử dụng. Nhưng vẫn còn đảm bảo về chất lượng, hay các thùng carton bị in ấn lỗi của nhà sản xuất.

thùng carton cũ đóng gói trái cây

Các thương lái nên chọn loại thùng carton cũ đựng trái cây nào?

Đối với các thương lái trong nước, không cần logo hay thông tin in ấn trên bao bì sản phẩm. Họ thường tìm đến các công ty chuyên cung cấp các loại thùng carton cũ. Bởi lẽ thùng carton cũ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng loại khi đặt mới. Ngoài ra thùng carton cũ vẫn đảm bảo được độ bền, độ cứng không hề thua kém thùng carton mới. So với khi sử dụng thùng carton mới thì họ tiết kiệm được một khoản kinh phí vận chuyển.

Các công ty xuất nhập khẩu thì nên chon loại thùng carton nào?

Với các công ty suất nhập khẩu thì chắc chắn họ dùng rất nhiều thùng carton được đặt làm mới. Chúng sẽ được đặt in ấn logo, thông tin sản phẩm bên ngoài thùng nhằm quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên cũng có một số doanh nghiệp họ vẫn sử dụng thùng carton cũ. Nhằm để lưu trữ sản phẩm trong kho, tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

thùng carton

thùng carton

  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng thùng carton cũ, thùng carton mới. Hãy liên hệ với Kho thùng carton cũ chúng tôi để được cung cấp các loại sản phẩm theo nhu cầu cũng như giá thành sản phẩm, chất lượng dịch vụ hấp dẫn.

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú cung cấp thùng carton mới và cũ đựng trái cây xuất khẩu

thùng carton mới và cũ đựng trái cây

thùng carton mới và thùng carton cũ đựng trái cây

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú không chỉ cung cấp thùng carton cũ đựng trái cây mà còn cung cấp cả thùng carton mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc đóng gói và vận chuyển trái cây xuất khẩu cũng như nông sản trong nước.

Chúng tôi cung cấp thùng carton to, dày và cứng để đảm bảo an toàn cho việc đựng và vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nặng và cần phải đi xa. Những thùng carton này được thiết kế đặc biệt để chịu được các áp lực và va chạm trong quá trình vận chuyển.

Quý khách có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm thùng carton mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của quý khách với các giải pháp đóng gói chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website