Thùng carton cũ cho thương lái, cty xuất nhập khẩu

Tại sao các công ty suất nhập khẩu, các thương lái lại lựa chọn thùng carton cũ để đóng gói các sản phẩm trái cây?

Thùng carton là loại sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng giấy nhiều lớp. Do đó đáp ứng được cả về độ cứng cũng như trọng lượng bao bì. Hiện nay trên thị trường có 3 loại thùng carton phổ biến là thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp. Với rất nhiều các mẫu mã và kích thước thùng khác nhau. Bên cạnh các loại thùng carton mới thì cũng có những doanh nghiệp chuyên cung cấp thung carton cu giá rẻ. Đó là các loại thùng carton đã qua sử dụng. Nhưng vẫn còn đảm bảo về chất lượng, hay các thùng carton bị in ấn lỗi của nhà sản xuất.

thùng carton cũ đóng gói trái cây

Các thương lái nên chọn loại thùng carton nào?

            Đối với các thương lái trong nước, không cần logo hay thông tin in ấn trên bao bì sản phẩm. Họ thường tìm đến các công ty chuyên cung cấp các loại thùng carton cũ. Bởi lẽ thùng carton cũ có gía thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng loại khi đặt mới. Ngoài ra thùng carton cũ vẫn đảm bảo được độ bền, độ cứng không hề thua kém thùng carton mới. So với khi sử dụng thùng carton mới thì họ tiết kiệm được một khoản kinh phí vận chuyển.

Các công ty xuất nhập khẩu thì nên chon loại thùng carton nào?

            Với các công ty suất nhập khẩu thì chắc chắn họ dùng rất nhiều thùng carton được đặt làm mới. Chúng sẽ được đặt in ấn logo, thông tin sản phẩm bên ngoài thùng nhằm quang bá thương hiệu. Tuy nhiên cũng có một số doanh nghiệp họ vẫn sử dụng thùng carton cũ. Nhằm để lưu trữ sản phẩm trong kho, tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

thùng carton cũ đóng gói trái cây

  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng thùng carton cũ, thùng carton mới. Hãy liên hệ với Kho thùng carton cũ chúng tôi để được cung cấp các loại sản phẩm theo nhu cầu cũng như giá thành sản phẩm, chất lượng dịch vụ hấp dẫn.

     

Thông tin liên hệ

KHO THÙNG CARTON CŨ TP.HCM – CÔNG TY BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: www.thungcartoncu.vn 

Email: giathungcarton@gmail.com

Điện thoại: 0906 310 680 (Ms. Diễm)

Địa chỉ: 801 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

LIÊN HỆ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*