LỢI ÍCH CỦA THÙNG CARTON CŨ

Thùng carton mang nhiểu lợi ích về tài chính, sự tiện lợi cũng như môi trường. Cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích của thùng carton cũ để hiểu hơn bạn nhé.

 

LỢI ÍCH CỦA THÙNG CARTON CŨ

 

thung carton cu tphcm

Thùng carton cũ được sử dụng như là phương pháp rẻ nhất và thân thiện môi trường nhất để làm lót, đóng gói, vận chuyển và lưu trữ.

Thùng carton cũ là những thung carton còn mới được thu gom từ những công ty, siêu thị. Sau đó được phân loại, sắp xếp theo kích thước, hình dạng. Thùng carton thu mua phải đảm bảo hình dạng, chất lượng và độ cứng. Những chiếc thùng carton này được bán với giá rẻ chỉ bằng 30% so với sản phẩm cùng loại khi đặt làm mới.

Thùng carton cũ không chỉ rẻ mà còn mới và tốt. Thung carton cu có loại đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng. Loại đã qua sử dụng thường còn mới hơn 80%, không rách, lủng. Thung carton chưa qua sử dụng là những sản phẩm bị lỗi sai kích thước, in ấn. Hay những chiếc thùng carton được sản xuất hàng loạt theo kích thước thông dụng.

 

KHÁCH HÀNG CỦA THÙNG CARTON CŨ

thung carton cu va loi ich

Sản phẩm thung carton cu hướng đến những đối tượng khách hàng từ kinh doanh trái cây, củ quả, đồ điện tử, đồ chơi trẻ em,…đến hàng thời trang xuất khẩu.

Thông tin liên hệ

KHO THÙNG CARTON CŨ TP.HCM – CÔNG TY BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: www.thungcartoncu.vn

Email: giathungcarton@gmail.com

Điện thoại: 0906 310 680 (Ms. Diễm) Địa chỉ: 801 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website