Lựa chọn và phối màu như thế nào khi in trên bìa carton?

Bạn đang muốn in thùng carton ư? Thế bạn đã biết những chi tiết được in lên bìa carton, thùng carton có màu sắc như thế nào chưa? Nếu bạn còn mơ hồ, hay chưa biết thì hãy tìm hiểu cách phối màu cho phù hợp khi in trên bìa carton nhé!

Nên lựa chọn và phối màu như thế nào cho hợp lý khi in trên thùng carton?

Như chúng ta đã biết, thùng carton được tạo nên từ nhiều tấm bìa carton. Thế nhưng, nếu thùng carton sau khi hoàn thành chỉ là một chiếc thùng trơn, không in gì lên đó thật là vô nghĩa. Chính vì thế, sau khi thùng carton được hoàn thành phải trải qua giai đoạn in các thông tin chi tiết lên bên trên những tấm bìa carton. Những chi tiết này có thể là logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ , thông tin liên hệ, trang web của doanh nghiệp… Tuy nhiên những chi tiết trên bìa carton khi in cần có màu sắc hài hòa. Vậy hãy lưu ý những điều sau để phối màu cho phù hợp nhé.

In trên bìa carton

in trên bìa carton

  • Màu sắc in trên thùng giấy carton phải thật tự nhiên

Đây là điều hoàn toàn chính xác. Bởi vì, nếu bạn quá chú ý vào những màu công nghiệp do máy móc chọn lựa sẽ làm cho cái nhìn của người dùng không gần gũi được với sản phẩm.

Màu sắc in trên bìa carton phải thật tự nhiên

  • Làm hình ảnh thật đơn giản

Do không gian trên bìa carton không có nhiều, thế nên, khi in hình ảnh lên trên bìa carton, bạn cần in hình ảnh đơn giản. Nếu hình ảnh in lên trên bìa carton quá rườm rà, nó sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy bị rối mắt. Tuy hình ảnh in lên phải đơn giản, nhưng nó vẫn phải làm nổi bật , tạo điểm nhấn cho sản phẩm đựng bên trong.

Hình ảnh in trên bìa carton phải thật đơn giản

in trên thùng carton

  • Sản phẩm phải phù hợp với thiết kế in trên thùng carton

Đúng vậy, những gì bạn in trên hộp carton sẽ nói lên tất cả về sản phẩm. Nếu như cả 2 không thật sự ăn khớp với nhau, khi sản phẩm đến tay người dùng sẽ khó lòng gây thiện cảm.

  • Màu sắc và thiết kế in trên bìa giấy carton phải cập nhật theo xu hướng

Nếu bạn không muốn là người lạc hậu, thì những thiết kế in trên tấm bìa carton phải bắt kịp theo xu hướng. Không nhất thiết là bạn phải đi đầu, đón đầu xu hướng. Tốt nhất là bạn không nên làm khác đi để rồi lạc lõng một mình nơi chốn đông người.

  • Hình ảnh in trên tấm bìa carton phải có dấu ấn riêng

Nếu bạn là một người tinh tế, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua việc tạo dấu ấn riêng của mình. Thật vậy, để sản phẩm của bạn có nét riêng biệt, tạo dấu ấn tốt với người tiêu dùng, bạn nên thổi cảm xúc vào hình ảnh in trên bìa carton.

Làm thế nào để màu sắc khi in lên bìa carton đạt độ chuẩn xác?

Khi nhìn bằng mắt thường, nếu bạn không phải là một người tinh tế, sẽ rất khó để phối màu chuẩn xác khi in trên bìa carton. Chính vì vậy, độ chuẩn xác của màu sắc khi in lên trên bìa carton sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Công nghệ in ấn

Công nghệ in ấn ngày càng phát triển với những kỹ thuật in tiến tiến. Để in lên trên bìa carton bạn có thể in phun hay in laser. Đây là 2 loại công nghệ in ấn hàng đầu mà nhiều công ty sản xuất thùng carton áp dụng.

Công nghệ in phun trên bìa carton

  • Chọn mẫu in chuẩn xác

Việc chọn mẫu in chuẩn xác sẽ giúp cho sau khi in đạt được độ chính xác cao. Điều này giúp cho việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Từ đó giúp cho sản phẩm, khi đến được tay người tiêu dùng sẽ gây ấn tượng mạnh.

  • Công nghệ in ấn chuyên nghiệp

Màu sắc có thể khác nhau giữa khác quá trình in, hoặc giữa các máy ép và máy in kỹ thuật số, tùy thuộc vào việc xác lập hoặc hiệu chuẩn của thiết bị.

Với những thông tin như trên bạn đã thêm vào bộ sưu tập của mình những thông tin hữu ích rồi. Và nếu có thắc mắc, các bạn có thể xem thêm tại website: https://thungcartoncu.vn

Xem thêm bài viết:Quy trình làm bao bì carton và sản xuất diễn ra như thế nào?

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú nhận in thùng carton 

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực in thùng carton. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in thùng carton chất lượng, đa dạng và linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một trong những ưu điểm của chúng tôi là khả năng nhận in số lượng ít. Dù bạn cần in một số lượng nhỏ thùng carton cho nhu cầu cá nhân, kinh doanh nhỏ, hay các dự án đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn. Không có yêu cầu nào là quá nhỏ đối với chúng tôi, và chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng in cao nhất cho mỗi đơn hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí, giúp bạn tạo ra những mẫu thùng carton độc đáo và phù hợp với nhu cầu của mình. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ quá trình thiết kế đến việc chọn vật liệu và in ấn, nhằm đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ đáp ứng mọi mong đợi của bạn.

Chất lượng in đẹp là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, kết hợp với các nguyên liệu chất lượng cao, để đảm bảo rằng mỗi thùng carton in ra đều có độ sắc nét, màu sắc tươi sáng và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm in thùng carton chất lượng tốt nhất, giúp tăng cường giá trị và ấn tượng của sản phẩm của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi có sẵn dịch vụ in thùng carton 3 lớp và 5 lớp, đáp ứng độ bền và độ cứng cần thiết cho mọi yêu cầu vận chuyển và bảo vệ hàng hóa. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng các thùng carton của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Thông tin liên hệ

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website