Địa chỉ bán hộp carton nhỏ uy tín, chất lượng tại tphcm

Bạn đang là một người kinh doanh online, chắc chắn bạn sẽ cần hộp carton để đóng gói hàng hóa. Thông thường bạn sẽ cần hộp carton nhỏ để đóng gói hàng hóa. Vậy bạn đã biết địa chỉ bán hộp carton nhỏ hay chưa? Nếu chưa biết, hãy cùng thùng carton cũ Xuân Hòa theo dõi bài viết sau nhé.

Lợi ích của việc chọn mua hộp carton nhỏ ở đơn vị sản xuất uy tín

Khi bạn cần hộp carton nhỏ để đóng gói hàng hóa, chắc chắn là bạn sẽ tìm một đơn vị sản xuất uy tín đúng không? Việc lựa chọn này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như sau:

  • Hộp carton sử dụng được lâu dài

Nếu đơn vị sản xuất hộp carton nhỏ mà bạn chọn là uy tín thì chắc chắn một điều là hộp carton sẽ sử dụng được lâu dài. Bởi vì những đơn vị sản xuất hộp carton uy tín sẽ chú ý đến chất liệu làm giấy. Thế nên khi sản phẩm hoàn thành sẽ cứng, dẻo dai, không dễ bị rách khi ngấm nước.

  • Đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ khi sản phẩm hoàn thành

Nếu bạn đang là chủ của một doanh nghiệp, chắc chắn bạn sẽ cần đem thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng đúng không? Vậy nếu chọn đn vị sản xuất hộp carton uy tín, bạn sẽ có những chiếc hộp có tính thẩm mỹ cao, tạo được dấu ấn của doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, với chiếc hộp như thế, khi đến tay người tiêu dùng, nó cũng làm hài lòng phần nào những người tiêu dùng khó tính.

  • Giúp đóng gói, vận chuyển hàng hóa dễ dàng

Hiện nay, đã có nhiều cơ sở sản xuất hộp carton theo tiêu chuẩn kích thước của một số đơn vị giao hàng. Chính vì điều này, khi chọn được, nơi sản xuất thùng carton uy tín, bạn sẽ yên tâm hơn khi đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Thùng giấy đi máy bay

  • Làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường

Vẫn có nhiều nơi sản xuất hộp carton bị pha lẫn tạp chất. Chính vì thế, khi hộp carton hoàn thành sẽ không thân thiện với môi trường. Nếu bạn chọn được đơn vị sản xuất thùng carton uy tín, bạn sẽ có hộp carton thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Những loại giấy để làm hộp carton nhỏ

Giấy Bristol: Đây là giây có màu trắng, bề mặt thường láng và không được phủ thêm gì cả. Đây là loại giấy thích hợp để sản xuất hộp đựng giày, hộp đựng mỹ phẩm, dược phẩm…

Giấy Ivory: Loại giấy này có độ mịn và ộ bóng rất cao. Thường được sử dụng để làm thùng giấy ựng trái cây, thùng giấy đựng hồ sơ, thùng giấy đựng thực phẩm…

Giấy Duplex: Có độ bám mực không cao so với 2 loại giấy kể trên. Thường dùng để đựng bánh kem, hộp đựng quà, hộp đựng thuốc.

Nên mua hộp carton nhỏ ở kho thùng carton cũ Xuân Hòa

Cho dù là thùng carton cũ hay mới bạn cũng nên mua ở kho thùng carton cũ Xuân Hòa. Ở đây, chúng tôi không chỉ cung cấp thùng carton cũ mà còn sản xuất thùng carton mới. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Ngoài ra khi bạn đã đến Xuân Hòa sẽ thấy một quy trình làm thùng carton khép kín, thân thiện với môi trường. Như vậy sẽ đảm bảo cho thùng carton khi hoàn thành sẽ có thể sử dụng được nhiều lần.

Nếu bạn thật sự cần hộp carton nhỏ đóng gói hàng hóa, hãy dành thời gian tích lũy thông tin từ bài viết này. Những thông tin này rất hữu ích, nếu bây giờ bạn chưa cần thì sau này rất có thể bạn sẽ cần đấy nhé. Xin chúc các bạn có thể lựa chọn được nơi sản xuất hộp carton uy tín sau khi đọc xong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website